Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Phương pháp bảo mật tài kho���n Google Adwords có nhiều người d��ng

tất cả mọi người chọn chiến dịch quảng bá Adwords bởi vì chúng sở hữu nhiều lợi ích và giá tiền cũng tốt hơn số đông so có vài hình thức quảng cáo truyền thống khác như : báo chí, truyền hình… nhưng ngược lại thì cũng sẽ với đa dạng ý xấu cho tài khoản của quý khách do vậy hôm nay để bảo mật được chúng tôi sẽ uy tín an toàn cho các bạn và sau đây là một số hướng dẫn những cách bảo mật cho tài khoản mang phổ biến bạn AdWords.

quang cao tu khoa

một. sử dụng tài khoản của người dùng để tạo tiểu sử khách hàng riêng cho mỗi người

lúc quang cao tu khoa thì việc sử dụng tài khoản cha để cung ứng thêm rộng rãi tài khoản con cho quý khách là điều bình thường nhưng quý khách cũng nên để ý không chia sẻ cộng tên bạn và mật khẩu mà thay vào đấy khách hàng hãy tạo tiểu sử bạn mới cho tài khoản AdWords của người mua bằng phương pháp tùy tìm Cài đặt tài khoản trong trình đơn bánh răng và nhấp vào Truy cập tài khoản sau ấy mời người dùng vào tài khoản của mọi người là được.

2. Cấp quyền truy cập phải chăng nhất cần phải có cho mỗi khách hàng

Để truy cập vào tài khoản của mọi người, các bạn cần mang Tài khoản Google và chưa sở hữu quyền truy cập vào tài khoản AdWords khác. trường hợp họ thực sự sở hữu quyền truy cập vào 1 tài khoản AdWords khác, họ yêu cầu yêu cầu tiêu dùng hoặc thiết lập Tài khoản Google với cửa hàng email không được liên kết sở hữu tài khoản AdWords ấy. người dùng sở hữu thể gửi cho họ lời mời tới nhà hàng email này.

Ví dụ: bạn sở hữu quyền truy cập quản trị với thể mời người mua mới vào tài khoản, nhưng các bạn sở hữu quyền truy cập thông thường thì ko thể. Cũng mang quyền truy cập chỉ đọc và quyền truy cập chỉ email cho khách hàng không phải thực hiện thay đổi mang tài khoản của người dùng.

3. Vô hiệu ví như bất kỳ người dùng ko hoạt động nào

trường hợp mang người nghỉ việc của doanh nghiệp quý khách hoặc là ko còn làm việc có Google AdWords nữa các bạn phải vô hiệu một vài người mua ko hoạt động đấy. ví như không họ vẫn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mọi người và với thể thực hiện những thay đổi mà tất cả mọi người không biết đây chính là bảo mật rất tốt. Giữ nguyên danh sách bạn bây giờ luôn là một ý tưởng cao cấp để các bạn biết chính xác ai đang thực hiện thay đổi trong tài khoản của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
y